Tiểu học Trần văn Ơn

Lượt truy cập

Đang online: 14
Hôm nay: 146
Hôm qua: 91
Tuần này: 146
Tuần trước: 493
Tháng này: 23819
Tháng trước: 26094
Tất cả: 266432
Buổi Học Tập Ngoại Khóa Tại Khu Dã Ngoại Củ Chi
Ngày Đăng: 14/11/2018
Nhằm giảm áp lực học tập và tạo cho các em học sinh một niềm vui; sự hứng khởi. Nhà trường đã tổ chức một buổi học tập ngoại khóa tại Củ Chi để các em học sinh tham gia và giúp các em học sinh có được thêm nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực sau khi học tập ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa không những chỉ giúp các em học sinh nâng cao thể lực; rèn luyện một số kĩ năng mà còn giúp các em "giảm áp lực, lấy lại niềm vui và sự hứng thú cần thiết", các em còn được cọ xát thực tế, mở rộng thêm kiến thức tự nhiên, xã hội, khoa học, địa lý....

Hoạt động ngoại khóa rất đa dạng để các em lựa chọn. Mỗi hoạt động mang lại những lợi ích khác nhau song đều có điểm chung là rèn luyện một số kỹ năng như năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo và nâng cao thể lực. Trường tiểu học Trần Văn Ơn thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, các câu lạc bộ năng khiếu, các buổi tham quan dã ngoại hay các buổi chuyên đề, giao lưu trao đổi văn hóa…Các hoạt động này khiến các em rất hào hứng, thích thú tham gia.

Những hoạt động này được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng và hướng dẫn học sinh tận tình. Với mong muốn học sinh phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực nhà trường luôn khuyến khích các em tham gia nhiều hoạt động từ thể thao đến nghệ thuật, hoạt động xã hội… Với đặc thù giới tính nên học sinh nam và học sinh nữ thường có sự lựa chọn khác nhau vơi các hoạt động xã hội. Ví dụ học sinh nam thường thích những môn thể thao hơn là hội họa, ca hát còn học sinh nữ thì ngược lại. Hiểu được điều này, các thầy cô giáo luôn ưu tiên cho các em lựa chọn theo sở thích của mình. Tuy nhiên vẫn khuyến khích các em tham gia đa dạng các hoạt động để phát triển toàn diện. Mỗi em có một vài năng khiếu khác nhau và nhà trường luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho học sinh. Thật thú vị hơn khi các em có sức khỏe tốt, vừa biết đến lĩnh vực thể thao, vừa biết lĩnh vực hội họa vừa có các kỹ năng sống cần thiết.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học ngoại khóa Củ Chi:Các tin mới:

Tin trước đó:
  • Thi Nghi Thức Đội ngày 01/03/2014 - Trường Tiểu Học Trần Văn Ơn
  • Đại Hội Chi Đoàn 2018 - 2019
  • Ngày Chủ Nhật Xanh
  • Công trình quyên góp bão số 10
  • Lễ hưởng ứng chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 "Xây dựng Đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn".
  • Sinh Hoạt Truyền Thống - Ngày Hội Khui Heo Đất
  • Hội Thi Kéo Co Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2016 - 2017
  • Hội Thi Vẽ Tranh Chào Mừng Ngày Hiến Chương Nhà Giáo 20/11