Mừng Ngày Khai Giảng 5/9/2017
Ngày Đăng: 13/09/2017
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, trường tiểu học Trần Văn Ơn - Quận 11 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Quận ủy viên, Chánh văn phòng Quận ủy quận 11, đại diện lãnh đạo địa phương, quý phụ huynh, toàn thể giáo viên, công nhân viên và các em học sinh nhà trường.
Trong buổi Lễ đã tổ chức nghi thức đón nhận học sinh lớp 1, đại diện lãnh đạo đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước, nghi thức đánh trống khai giảng và phát động tháng An toàn giao thông.
Chương trình buổi Lễ cũng đã tổ chức đọc quyết định và trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với thầy Phạm Thanh Minh - nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
Buổi lễ cũng đã đón nhận những lẵng hoa chúc mừng đến từ lãnh đạo địa phương, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, quý phụ huynh và các đơn vị đối tác.
Năm học mới chúc các em học sinh sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, luôn là con ngoan trò giỏi. Chúc năm học mới của nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi to lớn.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ

Các em học sinh mới háo hức ra mắt trong ngày lễ

Đúng theo không khí của ngày hội đưa trẻ đến trường, các em được vui chơi sau buổi lễ

Giây phút long trọng của tiếng trống khai trường